Nhiều người giam mình trong nhà với các bài tập đơn điệu để tìm kiếm một thân hình thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, những bài tập thiếu kỹ thuật, gò bó, lặp đi lặp lại dễ gây chán nản và không hiệu quả nhiều trong việc giảm cân. Hãy khám phá bộ môn BodyJam ngay để tìm lại niềm cảm hứng cho việc luyện tập!

BodyJam là gì?

BodyJam tại R&B Fitness World Hoàng Đạo Thúy được phát triển bới tập đoàn thể dục thể thao danh tiếng LesMills. Đây là bộ môn kết hợp các động tác cardio cơ bản với những vũ điệu dance sôi động như Hiphop, Salsa, Funk, Disco...Hòa lẫn trong điệu nhạc sôi động và hiệu ứng đám đông thì bài tập BodyJam sẽ rất cuốn hút, khiến bạn sẽ không thể ngừng hòa nhịp, rung lắc cơ thể cùng những bạn tập khác trong một không khí sôi nổi như vậy.

BodyJam được nghiên cứu là có khả năng luyện tập toàn thân, giúp tiêu thụ lượng calo hiệu quả. Cho bạn vóc dáng như ý trong thời gian ngắn. Ngoài ra BodyJam còn là hoạt động giúp xả stress, thư giãn rất tốt. Cho tình thần sảng khoái, rũ bỏ căng thẳng, mệt mỏi.

Đặc điểm lớp BodyJam

Mỗi lớp tạp BodyJam tại R&B Fitness World Hoàng Đạo Thúy được kéo dài trong khoảng một tiếng. Trong 1 tiếng này, BodyJam có thể đốt cháy tới 545 calo giúp giảm cân, làm săn chắc cơ bắp hiệu quả và tạo sự hưng phấn cho cơ thể sau một ngày dài làm việc.

Bài tập BodyJam ở cường độ cao có thể mất rất nhiều nước. Chính vì thế, phải đảm bảo cung cấp lượng nước cần thiết trong xuốt quá trình luyện tập.

Một số lưu ý khi tập BodyJam


Trước khi tập luyện bạn nên điểm tâm chút thức ăn nhẹ rồi khởi động để cơ thể được làm nóng và sẵn sàng cho quá trình tập luyện đầy hứng khởi nhé.

Sau tập luyện, bạn nên nghỉ ngơi 10-15 phút trước khi tắm và ăn hoặc uống nước ép hoa quả (có thể thêm một chút muối) để bổ sung nước và vitamin. Một lưu ý nhỏ trong khi luyện tập Body Jam đó là bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp. Cơ thể sẽ tăng mạnh nhiệt độ và chính vì thế cần trang phục có chất liệu tự nhiên thoáng mát.
 
Đăng ký tập thử ngay lớp học BODYJAM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
VP Bank
Ngân hàng Tiền Phong
Technogym
Ngân hàng HSBC

096.316.0088

Đăng ký tập thử