HIIT là chương trình tập luyện nhóm được giảng dạy tại CLB R&B Fitness World Hoàng Đạo Thúy. Các bài tập của HIIT chú trọng vào việc cải thiện các vấn đề tim mạch và hiệu quả trong việc đốt Calori và giảm mỡ thừa.Hiit có gì đặc biệt?

Các bài tập HIIT được thiết kế trên nền nhạc hiện đại và sôi động, làm tăng hứng thú cho người tập. Một buổi tập HIIT kéo dài từ 45 đến 60 phút. Chương trình tập sẽ được huấn luyện viên thay đồi và nâng cao 3 tháng/ lần tùy vào sự phát triển của nhóm tập.

Người tập không cần trang bị nhiều, chỉ cần khăn và nước uống khi tập luyện . HLV sẽ xây dựng một hệ thống bài tập trong suốt buổi theo phương pháp tăng dần cường độ, tránh việc đột ngột gây áp lực lên các khớp, làm tổn thương khớp, Như vậy, hệ thống bài tập HIIT tại R&B Fitness World sẽ phù hợp cho tất cả các khách hàng từ người mới bắt đầu tập luyện cho đến những người tập lâu . Một buổi tập lớp HITT tại R&B Fitness World trung bình đốt từ 700 đến 800 calo tùy vào mức độ bài tập.

Hướng dẫn tập HIIT đạt hiệu quả cao nhất
  • 5 phút đầu tiên:Làm nóng cơ thể bằng những hoạt động với cường độ nhẹ
  • Từ phút thứ 20 – phút thứ 25: Sử dụng các hệ thống bài tập phát triển sức mạnh và gia tăng sức chịu đựng cho cơ bắp như các động tác chống đẩy – kéo …
  • Từ phút thứ 25 – phút thứ 30: Giai đoạn này sử dụng các bài tập chạy như chạy vòng tròn, chạy biến tốc, zig-zag…
  • Từ phút 30 đến phút 35: Các bài tập về tốc độ và tính linh hoạt.
  • Từ phút 35 – phút 45: Đây là giai đoạn tập luyện với cường độ cao nhất trong buổi tập với các bài tập cardio, giúp thúc đẩy hiệu quả tim mạch lên tối đa và đạt mức cao nhất trong buổi tập. Các đối tượng có vấn đề về bệnh lí có thể bỏ qua giai đoạn này.
  • Từ phút 45 – phút 50: Sử dụng các bài tập phát triển sức mạnh với cường độ thấp như squat – lunge
  • Từ phút 50 – phút 55: Giai đoạn này sử dụng các bài tập giúp tăng tính ổn định và thăng bằng cho cơ thể. Đặc biệt là kích thích các nhóm cơ khu vực bụng eo mông như Core , Gập bụng, Cobra..
  • Từ phút 55 đến phút 60: Các bài tập thả lỏng, căng cơ và điều hòa tim mạch …
Đăng ký tập thử ngay lớp học HIIT MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
VP Bank
Ngân hàng Tiền Phong
Technogym
Ngân hàng HSBC

096.316.0088

Đăng ký tập thử