Những kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, các bài tập co duỗi cơ thể thường xuyên giúp giãn cơ bắp và nâng cao sức khỏe tốt, đặc biệt tốt cho hệ tim mạch và tiêu hóa.
 
Một bài báo trên tờ American Journal of Physical Medicine & Rehabilitation đã đưa tin về cách cải thiện sức thể, cải thiện vóc dáng với những người mới trải qua cơn phẫu thuật hoặc sức khỏe không tốt, vận động khó.... cho thấy các bài tập thể dục hàng ngày, nhất là các động tác căng duỗi trong thời gian dài có thể giúp kéo dãn hệ cơ xương một cách từ từ.

 
Tác dụng tuyệt vời từ các bài tập thể dục co duỗi
 
Không những thế, ngồi trong tư thế tĩnh khoảng 40 phút hoặc tham gia các lớp tập Yoga sẽ giúp bạn cải thiện chức năng của động mạch, giảm huyết áp và cải thiện lưu lượng máu.

Chính vì thế, để chứng minh điều này, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã lựa chọn trên 20 người ít vận động trong độ tuổi dưới 20 để đo chức năng động mạch khi thực hiện 10 bài tập liên quan đến các nhóm cơ ở tay, chân, cổ và thân. Mỗi bài tập được thực hiện ba lần và giữ yên tư thế trong 30 giây khi ngồi, đứng và nằm.

Mỗi ngày nên giành ra ít nhất 30 - 34 phút tham gia các lớp tập Yoga
 
Và kết quả cho thấy, đa số mọi người giảm 3,6% trong các động mạch ở cánh tay, chân, tay trong nửa đầu giờ thử nghiệm.
Ngoài ra, việc giảm độ cứng động mạch với các đối tượng tham gia bài tập aerobic là 6,8-9,7%. Nhịp tim thay đổi trung bình trong khoảng 54-79 nhịp trong suốt thời gian duỗi cơ thể, nhưng tỷ lệ hô hấp gần như không thay đổi.


 
Các bài tập GX sẽ giúp bạn đốt cháy calo, giữ vóc dáng hiệu quả
 
Đó là lý do vì sao, đa số các chuyên gia khuyên bạn nên tham gia các lớp tập thể dục. Mỗi ngày chỉ cần giành ra 30 – 35 phút tập luyện, bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ mỡ thừa và ngăn ngừa lão hóa, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Đặc biệt, để chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, R&B Finess World giành tặng quý khách hàng mới và Renew chương trình đặc biệt: 

MUA 1 NĂM TẶNG 1 NĂM – TẶNG THÊM 1 TRIỆUChương trình chỉ áp dụng trong 4 ngày duy nhất: 25 – 28.8.2017

Đăng ký ngay tại đây:
http://bit.ly/2wa8vyo
 
 

VP Bank
Ngân hàng Tiền Phong
Technogym
Ngân hàng HSBC

096.316.0088

Đăng ký tập thử