Thêm vào nước uống hàng ngày 

Trước khi ăn bữa sáng bạn nên uống một cốc nước ấm với vài giọt nước chanh tươi, nước ấm giúp kích thích hệ tiêu hóa, còn nước chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, làm sạch ruột và chống tích nước trong cơ thể.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc giảm cân  bằng chanh mật ong tốt hãy chắc chắn bạn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày bạn có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân  của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Giảm cân  bằng chanh và mật ong thực hiện không khó

 


Dù có dùng nhiều chanh hay mật ong đến đâu thì bạn cũng đừng quên việc tập thể dục để có kết quả tốt nhất. Các bài tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp da, cơ săn chắc thon gọn hơn. Và sau khi tập thể dục đừng quên uống một ly nước ấm có pha một vài lát chanh để việc đốt cháy chất béo tốt hơn nhé.

Thói quen uống nước pha vài lát chanh rất tốt để giảm cân 
Một cách giảm cân  bằng chanh và mật ong hiệu quả đó là loại nước uống kết hợp rất hữu dụng giữa chanh và mật ong. Mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Để phát huy tác dụng giảm cân , bạn nên uống nước chanh pha chút mật ong trước khi ăn sáng 30 phút và nên dùng nước ấm để pha sẽ cho kết quả tốt nhất.

 

 

VP Bank
Ngân hàng Tiền Phong
Technogym
Ngân hàng HSBC

096.316.0088

Đăng ký tập thử