Với nhiều người, tập gym thường được cho là cách tốt nhất để giảm cân, tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Nhưng R&B Fitness World, còn có một bộ môn không những giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc mà còn mang đến cho bạn phản xạ nhanh nhạy cùng với một kỹ năng chiến đấu, cận chiến tuyệt vời. Đó là BodyCombat.

Hãy cùng tìm hiểu cách giảm cân bằng BodyCombat – giúp bạn giảm 2 kg cho mỗi tuần tập luyện.

GIẢM CÂN BẰNG BODY COMBAT HOÀN HẢO NHỜ SỰ KẾT HỢP BÀI TẬP CƯỜNG ĐỘ CAO VÀ VÕ THUẬT

Body Combat là môn thể dục tràn đầy năng lượng và có các bài tập ở cấp độ cao. Các động tác đều nhanh, dứt khoát và chắc chắn trong từng đường nét. BodyCombat kết hợp tuyệt vời các bộ môn võ thuật khác nhau như: Boxing, Taekwondo, Karate, Thái cực quyền và cả Muay Thái. Bài tập giảm cân bằng BodyCombat được thực hiện trên nền nhạc sôi động và hiện đại. Có thể nói đây là một bộ môn đậm chất thể thao và nghệ thuật.
 
Với các ưu điểm đặc thù và thú vị,cách giảm cân bằng Body Combat đã thuyết phục được cả giới nam và nữ. So với các môn khác trong Group X thì BodyCombat được xem là “sinh sau đẻ muộn”. Tuy nhiên môn này có sức lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi. Nhưng người học cần hết sức chú ý khi chọn trung tâm để tập. Chỉ có những trung tâm lớn, uy tín lâu năm như R&B Fitness World với đội ngũ Huấn luyện viên đẳng cấp Quốc tế mới có thể đào tạo môn Body Combat một cách tốt nhât.

GIẢM CÂN BẰNG BODY COMBAT ĐỐT CHÁY 600-700 CALO TRONG MỘT GIỜ TẬP LUYỆN

Một lớp giảm cân bằng Body Combat kéo dài 1 giờ. Với các bài tập cấp độ cao, tràn đầy năng lượng như đấm, đá… Body Combat chú trong sự chính xác, nhịp nhàng, tốc độ và cường độ trong từng động tác. Điều đó khiến lượng calo bị đốt cháy tăng cao. Trung bình một buổi tập có thể đốt cháy từ 600-700 calo giúp người tập đánh tan mỡ thừa nhanh chóng.

Theo nhiều nghiên cứu và bằng chứng của học viên tại Trung tâm TDTT cao cấp R&B Fitness World cho thấy: Bạn hoàn toàn có thể giảm 5 kg trong 3 tuần luyện tập Body Combat.

GIẢM CÂN ĐỒNG BỘ – HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN


Khác với tập gym, các động tác của bài giảm cân bằng Body Combat không phải là bài tập tác động cụ thể vô bộ phận nào của cơ thể. Không phải động tác tập tay riêng, chân riêng, bụng và đùi riêng… Mà đây là sự kết hợp nhịp nhàng toàn thân. Sự kết hợp này liên hệ từ đầu, cổ, vai, lưng, cánh tay, đùi, cẳng chân và cả bụng. Body Combat khiến cả cơ thể bạn cùng hoạt động và đốt cháy năng lượng. Ưu điểm này giúp ích cho bạn rất nhiều:

— Giảm cân nhanh chóng hơn
— Giảm cân đồng bộ, toàn diện hơn
— Không lộ quá nhiều cơ bắp
— Cơ thể rắn chắc, nhanh nhẹn

NGOÀI GIẢM CÂN AN TOÀN, BODY COMBAT CÒN ĐEM LẠI CHO NGƯỜI TẬP NHỮNG GÌ?

Body Combat không chỉ là sự chọn lựa cho việc giảm cân, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người tập luyện:
  • Bảo vệ tim mạch: Trong bộ môn Body Combat này bạn phải di chuyển khá nhiều, kết hợp toàn thân hoạt động nên rất tốt cho máu huyết toàn thân lưu thông. Điều này giúp tim mạnh khỏe hơn. Giúp hạn chế bệnh tắc nghẽn mạch máu, tăng sức khỏe của tim
  • Tăng cường thể lực và khả năng nhạy bén: Như đã phân tích trên, Body Combat chú trong tốc độ, cường độ và chính xác. Bạn được tập trên nền nhạc nhịp nhàng và sôi động. Khi làm quen với bộ môn này, bạn sẽ thấy bản thân mình nhanh nhẹn hơn, linh hoạt hơn. Bạn có thể tự mình biến tấu thêm một vài động tác mới theo phong cách riêng của mình. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào? Hiệu quả sức khỏe thì không ai có thể phủ nhận. Bạn giữ được trạng thái cân bằng năng lượng, tăng sự vận động, tiết mồ hôi, thải độc tố, rèn luyện tim mạch… Những điều này đều là việc bạn đang tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể.
  • Tăng khả năng tự vệ: BodyCombat được phát triển từ niềm cảm hứng là các môn võ thuật từ Đông sang Tây. Nếu bạn chọn được các HLV BodyCombat giỏi thật sự, họ sẽ chỉ cho bạn cách vận dụng các tư thế võ thuật ấy để tự vệ mỗi khi gặp nguy hiểm. Điều này đòi hỏi bạn phải có thể lực tốt, thực hiện động tác đủ lực và đúng kỹ thuật
  • Thêm năng lượng, thêm hứng khởi:  Các lớp giảm cân bằng Body Combat tại các trung tâm lớn luôn có không khí vui vẻ, hòa đồng. Nhất là trong khi tập luyện, các HLV BodyCombat luôn cổ động học viên của mình phải cố gắng hơn. Ngoài việc cổ động một cách nghệ thuật ra, họ còn có cách pha trò để không khí lớp thêm rộn ràng tiếng cười. Đến lớp, bạn được giao tiếp và chia sẻ kinh nghiệm về nhiều điều trong cuộc sống. Đây là những điều rất cần thiết để cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa, thêm năng lượng và niềm hứng khởi.
Vậy còn ngần ngại gì nữa? Hãy dành ra ít nhất 45 - 60 phút mỗi ngày để tập BodyCombat tại R&B Fitness World. Với hệ thống cơ sở vật chất tối tân, HLV Group X chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và không hối hận khi tập luyện tại đây.
 
Đăng ký tập thử ngay lớp học BODYCOMBAT MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
VP Bank
Ngân hàng Tiền Phong
Technogym
Ngân hàng HSBC

096.316.0088

Đăng ký tập thử